ชั้นวางทีวีสุดเจ๋ง สั่งเปลี่ยนมาดูจอเล็กเป็นจอใหญ่ได้เลย


เวลาที่นั่ง-นอนดูหนังอยู่ที่บ้านในวันหยุดพักผ่อน แน่นอนว่าเราก็ต้องอยากดูจอใหญ่ๆซิ จะได้รู้สึกราวกับว่าไปนั่งอยู่ในโรงหนัง ซึ่งแน่นอนว่าการใช้จอขนาดใหญ่มันก็ต้องการพื้นที่ในการติดตั้งและเราก็ต้องนั่งกันห่างๆด้วย ไม่งั้นสายตาเสียหมด แล้วสำหรับวันทำงานทั่วๆไปเราก็ไม่ต้องการทีวีจอใหญ่ๆกันแล้ว ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านี้ชั้นวางทีวีสุดเจ๋งในครั้งนี้จะช่วยแก้ปัญหาได้ระดับนึงเลยครับ ลองมาดูกันเลย

ชั้นวางทีวีสุดเจ๋ง สั่งเปลี่ยนมาดูจอเล็กเป็นจอใหญ่ได้เลย
สำหรับชั้นวางทีวีในวันนี้จะออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เช่น วันธรรมดาอยากดูทีวีธรรมดาไม่ต้องใหญ่มาก ซึ่งหลายคนเปิดไว้ฟังข่าว-ดูละครอย่างเดียว แต่พอถึงวันหยุดก็อยากนั่งดูหนังเอาแบบจอใหญ่เต็มที่เลย ซึ่งตามปกติแล้วเราก็อาจจะมีทีวีไว้ถึง 2 ห้องหรือไม่ก็ต้องยกทีวีไปเก็บ แต่สำหรับชั้นวางทีวีในครั้งนี้จะใช้วิธีการตั้งติดเครื่องโปรเจคเตอร์ไว้พร้อมกับฉายที่สามารถเก็บซ่อนได้ โดยด้านหลังก็จะมีพื้นที่สำหรับวางทีวีขนาดปานกลางไว้ครับ
ข้อดีของชั้นวางทีวีแบบนี้คือ เราสามารถใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ได้สูงสุด ใช้ได้ทั้งทีวีขนาดเล็กและจอขนาดใหญ่ โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำห้องดูทีวีถึง 2 ห้องครับ ประหยังตังค์ไปซื้อชุดโซฟาดีๆมานั่งดูกันดีกว่าครับ อิอิ

โดย buildsweethome.blogspot.com
สำหรับไอเดียชั้นวางทีวีที่สามารถเปลี่ยนขนาดจอได้ในครั้งนี้เป็นผลงานของ Acerbis ครับ แล้วเพื่อนเห็นมีความคิดเห็นอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนไอเดียชั้นวางทีวีสวยๆหลายแบบ ลองดูที่นี้ดีกว่า [12 แบบชั้นวาง TV]
Advertisements