ตัวอย่างแต่งคอนโดห้องสตูดิโอเล็กๆ ให้น่าอยู่


ห้องคอนโดแบบสตูดิโอ(studio) หรือห้องที่รวมเฟอร์นิเจอร์ของห้องต่างๆมาไว้ในห้องเดียวกัน หากจะบอกเป็นห้องอเนกประสงค์ก็ได้ เพราะทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าวมันก็อยู่ในห้องนี้ล่ะ แต่ห้องสตูดิโอ ถ้าหากว่าได้รับการตกแต่งและออกแบบให้ดีแล้ว เราจะรู้ได้เลยว่าแค่ห้องคอนโดเล็กๆห้องนี้ก็น่าอยู่มากๆเลยครับ ซึ่งแบบห้องคอนโดที่ผมจะนำเพื่อนๆไปดูในครั้งนี้ก็จะเป็นห้องสตูดิโอเช่นเดียวกัน ลองไปดูกันเลยครับ

ตัวอย่างแต่งคอนโดห้องสตูดิโอเล็กๆ ให้น่าอยู่
จุดเด่นของการแต่งห้องสตูดิโอในวันนี้ก็คือ เพื่อนๆสามารถนำไอเดียไปประยุกต์ใช้ได้จริงๆ เพราะรูปแบบตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ดูผ่อนคลาย น่าอยู่มากๆครับ โดยห้องคอนโดเล็กๆห้องนี้จะมีฟังก์ชั่นและเฟอร์นิเจอร์มากมายเลยครับ เพราะมีเตียงนอนขนาดใหญ่ มีตู้วางทีวีพร้อมเก้าอี้นั่งดูหนัง มีห้องครัวและที่สำคัญมีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ดังนั้นเพื่อนๆที่ต้องการแบบห้องคอนโดที่มีโต๊ะที่สามารถนั่งทำงานได้สบายๆ ต้องลองดูไอเดียห้องนี้เลยครับเคาน์เตอร์ครัวเล็กๆในห้องสตูดิโอ
ไอเดียการแต่งเตียงนอนของห้องสตูดิโอห้องนี้ง่ายแต่เจ๋งมากๆครับ เพราะเราทำให้ผนังที่หัวเตียงมีลายต้นไม้ พร้อมกับเลือกลายผ้าปูที่นอนให้เข้ากันกับลวดลายบนผนังห้อง เพียงเท่านั้นเตียงนอนของเราก็จะดูน่าพักผ่อนแล้วครับ
โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียที่สามารถนำไปใช้ได้ง่ายๆของการแต่งห้องสตูดิโอห้องนี้แล้ว เพื่อนๆมีความคิดเห็นอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ และสำหรับไอเดียแต่งคอนโดไปดูห้องนี้กันด้วยน่ะ [แต่งห้องคอนโด 12 ตร.ม.]
Advertisements