35 แบบเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าในห้องน้ำ สไตล์โมเดิร์นสวยๆสำหรับหลายๆบ้านแล้ว เคาน์เตอร์ห้องน้ำและอ่างล้างหน้าในห้องน้ำเป็นสิ่งที่ใช้งานบ่อยมากๆ เพราะทั้งล้างมือ ล้างหน้าแปรงฟัน แต่งหน้าก็ใช้งานที่เคาน์เตอร์ห้องน้ำและอ่างล้างหน้าในห้องน้ำทั้งนั้น ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆคนจะยอมลงทุนเพื่อทำให้เคาน์เตอร์ในห้องน้ำที่บ้านของเรานั้นออกมาดูดี ดูสวย ซึ่งในวันนี้ผมได้รวบรวมไอเดียแบบเคาน์เตอร์ห้องน้ำในสไตล์โมเดิร์นมาฝากเพื่อนๆกันครับ ลองไปหาแบบที่ถูกใจกันเลยดีกว่า

35 แบบเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าในห้องน้ำ สไตล์โมเดิร์นสวยๆ
การเลือกเคาน์เตอร์ในห้องน้ำนั้น เราต้องคำนึงขนาดห้องน้ำเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางคนอาจจะต้องการติดตั้งอ่างอาบน้ำด้วย ดังนั้นขนาดของเคาน์เตอร์นั้นจะต้องเผื่อให้มีที่เหลือสำหรับการวางอ่างอาบน้ำด้วย ซึ่งแบบเคาน์เตอร์ห้องน้ำที่ผมนำมาฝากเพื่อนๆในครั้งนี้ก็จะมีทั้งแบบเคาน์เตอร์ขนาดเล็กกระทัดรัดไปจนถึงขนาดใหญ่ ยืนใช้งานทั้งกัน 2 คนแล้วยังมีที่เหลือเฟือ

เรามาเริ่มดูเคาน์เตอร์ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าขนาดเล็กๆกันก่อนน่ะครับ


ทีนี้เราเริ่มมาดูเคาน์เตอร์ห้องน้ำสวยๆขนาดใหญ่ๆกันบ้างดีกว่า


All Photos:  wiccahwang (CC BY 2.0)
โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียเคาน์เตอร์ห้องน้ำกันไปแล้วหลายแบบแล้ว มีเคาน์เตอร์และอ่างล้างหน้าแบบไหนที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้างไหมครับ และสำหรับไอเดียห้องน้ำสวยๆ ลองไปดูกันต่อที่นี้เลย [40 ห้องน้ำสวยๆในสไตล์โมเดิร์น]
Advertisements