แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ผ่อนคลายน่าอยู่


แบบบ้านชั้นเดียวในสมัยนี้มีการออกแบบที่ดูสวยงาม น่าอยู่มากขึ้นเรื่อยๆ และที่สำคัญบ้านชั้นเดียวหลายๆแบบก็ใช้เวลาในการก่อสร้างไม่นาน และสำหรับวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปชมกับแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ ที่ดูโมเดิร์นทันสมัยและน่าอยู่มากๆเลยครับ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ผ่อนคลายน่าอยู่
สิ่งที่โดดเด่นของแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ก็คือ เส้นลายที่โค้งมนตามมุมบ้าน ซึ่งให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและอ่อนโยนมากขึ้น แถมยังดูแปลกตาไม่เหมือนใครอีกด้วย สำหรับการจัดวางของบ้านหลังนี้จะจัดวางเป็นทรงตัวแอล (L) ซึ่งจะเกิดพื้นที่ว่างระหว่างตัวบ้าน ที่ทำเป็นระเบียบสำหรับนั่งพักผ่อน ทำให้บ้านหลังนี้น่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาแบบบ้านพักต่างอากาศ และคนที่ชอบนั่งรับลมนอกบ้านอีกด้วยครับนอกจากการเส้นสายที่ตัวบ้านที่ดูโค้งมนแล้ว ที่ผนังบ้านก็ยังทำเป็นกระจกใสตลอดแนว เพื่อทำให้บรรยากาศภายในตัวบ้านดูไม่อึดอัดจนเกินไป แถมสามารถมองเห็นวิวข้างนอกตัวบ้านได้อีกด้วยครับโดย buildsweethome.blogspot.com
บ้านชั้นเดียวสวยๆหลังนี้ได้รับการออกแบบโดย Gerold Peham ครับ และเห็นแบบบ้านชั้นเดียวสุดโมเดิร์นหลังนี้แล้ว เพื่อนๆมีความคิดเห็นอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนไอเดียบ้านสวยๆ ลองดูหลังนี้กันต่อเลยดีกว่า [บ้านชั้นเดียว รูปทรงโดดเด่นสุดๆ]
Advertisements