แบบครัวสแตนเลส ในสไตล์โมเดิร์นสวยๆ มาดูไอเดียกัน


สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการห้องครัวที่ทนๆ ไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาเรื่องการทำความสะอาด เชื้อราหรือปลวกไปกินตู้ครัว แบบห้องครัวสแตนเลสจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆมากๆเลยจ้า แต่ปัญหาที่หลายๆคนมักจะเจอกันเลยก็คือ ห้องครัวสแตนเลสมักจะไม่ค่อยสวยเหมือนกับห้องครัวแกรนิตหรือห้องครัวแกรนิตโต้ ซึ่งเราเองก็เลยพยายามลองไปหาๆแบบห้องครัวสแตนเลสสวยๆมาฝากเพื่อนๆกัน ลองไปดูเลยจ้า

แบบครัวสแตนเลส ในสไตล์โมเดิร์นสวยๆ มาดูไอเดียกัน
สิ่งที่ทำให้ห้องสแตนเลสไม่ค่อยเป็นที่นิยมในบ้านทั่วๆไป มาจาก 2 ประการหลักเลย คือ ราคาที่สูงกว่าครัวแบบอื่นๆมาก และความสวยงาม ที่ในวันนี้เราจะไปดูแบบครัวสแตนเลสโมเดิร์นสวยๆกัน ซึ่งห้องครัวสแตนเลสมักจะทำในห้องครัวตามโรงแรมหรือตามร้านอาหารต่างๆ ก็เพราะว่า เราสามารถดูแลรักษา ทำความสะอาดได้ง่ายกว่ามากๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องเชื้อราและปลวกเลย


Top ครัวสแตนเลส ถ้าเพื่อนๆเคยไปใช้งานกันจะรู้ดีว่า ถึงไม่ค่อยสวยแต่บอกว่า เช็ดง่ายสุดๆ แปปๆดูเหมือนใหม่เลย อันนี้ล่ะที่ถูกใจคนรักความสะอาด ส่วนแบบครัวสแตนเลสในครั้งนี้เรานำครัวของยี่ห้อ Toncelli มาให้ดูจ้า

โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นแบบห้องครัวสแตนเลสสวยๆในสไตล์โมเดิร์นกันไปแล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาเล่าให้ฟังกันได้เลยน่ะ ส่วนไอเดียห้องครัวสวยๆ ไปดูกันต่อดีกว่า [ห้องครัวสุดสวยพร้อม Island]
Advertisements