ตัวอย่างห้องนั่งเล่น แต่งให้น่าอยู่ ดูโมเดิร์นและอบอุ่น


ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้านในสไตล์ไหนก็ตาม สิ่งที่เราอยากได้เหมือนๆกันก็คือ บรรยากาศที่น่าอยู่ ชวนให้ผ่อนคลาย รู้สึกว่าอยู่แล้วได้พักผ่อนที่บ้านอย่างเต็มที่ โดยในวันนี้ผมได้ไปเจอกับไอเดียการแต่งบ้านที่ดูแล้วน่าอยู่มากๆแถมยังดูโมเดิร์นมากๆอีกด้วยครับ ผมว่าไอเดียแต่งบ้านในครั้งนี้น่าจะถูกใจเพื่อนๆหลายคนเลย

ตัวอย่างห้องนั่งเล่น แต่งให้น่าอยู่ ดูโมเดิร์นและอบอุ่น
บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นแห่งนี้จะเลือกใช้ผนังสีขาวที่ดูสะอาดตาและเข้ากับพื้นไม้สีน้ำตาลอ่อนๆพร้อมลวดลายของไม้ที่ชวนให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายมากๆเลยครับ และการแบ่งพื้นที่ภายในบ้านจะมีการเล่นพื้นต่างระดับ ทำให้บ้านดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นครับ

ถัดมาจะเป็นห้องครัวกับห้องรับประทานอาหาร ซึ่งจะเปลี่ยนจากพื้นไม้มาเป็นกระเบื้องสีเทาสวยๆ ทำให้พื้นที่ของห้องครัวและห้องรับประทานอาหารจะแบ่งกับพื้นที่นั่งพักผ่อนอย่างชัดเจนครับ แถมพื้นครัวสีเทาแบบนี้ก็ทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยครับ


ห้องนั่งเล่นที่สามารถสัมผัสสวนสวยได้เพียงแค่ก้าวเท้าออกไปครับ เห็นแล้วอยากแต่งบ้านแบบนี้บ้างจังนอกจากนั้นห้องน้ำก็มีการตกแต่งที่ดูโมเดิร์น สะอาดสะอ้าน น่าใช้งานครับโดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียแต่งบ้านสวยๆแบบนี้แล้ว เพื่อนๆรู้สึกอย่างไรมาเล่าให้ฟังกันได้เลยครับ ส่วนไอเดียแต่งบ้านสวยๆ มาดูกันต่อได้เลยครับ [แต่งบ้านให้น่าอยู่ แถมเด็กๆก็ชอบ]
Advertisements