ไอเดียห้องครัวสวยๆแบบเรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น


การเลือกแบบห้องครัวนั้น นอกจากความสวยงามและรูปทรงที่ดูโมเดิร์นทันสมัยแล้ว เรายังต้องนึกถึงตอนที่ต้องเช็ดทำความสะอาดครัวกันด้วยนะคะ โดยไอเดียแบบห้องครัวในวันนี้เราลองมาดูครัวที่ออกแบบมาดูโมเดิร์นและทำความสะอาดได้ง่ายๆไปพร้อมๆกันค่ะ มาชมครัวสวยๆกันเลย

ไอเดียห้องครัวสวยๆแบบเรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น
รูปทรงของครัวในครั้งนี้จะเรียกเป็นสไตล์มินิมอลก็ว่าได้ อย่างเช่นที่บริเวณ Kitchen Island ก็ดูเรียบง่ายมากๆ โดยจะมีเพิ่มมิติของครัวด้วยการใช้สีขาวกับสีดำเท่านั้นค่ะ ส่วนที่ด้านข้างของ Island จะมีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่งได้ 2 คนอยู่ด้วย


ลิ้นชักและตู้เก็บของที่ Island จะออกแบบให้เป็นฝาตู้ขนาดใหญ่ ก็ยิ่งทำให้ห้องครัวในวันนี้ดูเรียบง่ายมากขึ้นไปอีก แล้วก็แน่นอนว่าห้องครัวที่ออกแบบมาดูเรียบง่ายขนาดนี้นั้น จะมีไม่ค่อยมีมุมหรือช่องเล็กๆมากนัก ทำให้การทำความสะอาดนั้นเป็นเรื่องง่ายๆไปเลยค่ะ

โดย buildsweethome.blogspot.com
แต่สิ่งนึงที่เราต้องพิจารณากันด้วยก็คือ ครัวในสไตล์ที่ดูเรียบง่ายมากๆอย่างนี้ อาจจะไม่ได้จุดเด่นมากนัก ทำให้หลายๆคนไม่ชอบเพราะเราก็ลงทุนทำครัวไปตั้งเยอะ ก็ต้องอยากให้ครัวดูโดดเด่นสะดุดสายตากันด้วย ซึ่งครัวในครั้งนี้อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ในเรื่องนี้น่ะ แล้วเพื่อนๆล่ะค่ะรู้สึกอย่างไรกันบ้าง มาแชร์กันได้เลย ส่วนแบบห้องครัวสวยๆ มาดูกันต่อเลยดีกว่า [แบบ Top counter ครัวสวยๆ]
Advertisements