ไอเดียตู้วางทีวีเจ๋งๆ ประหยัดเนื้อที่แถมฝุ่นไม่เกาะทีวี


สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาตู้วางทีวีสวยๆ สิ่งนึงที่เราควรพิจารณาตู้วางทีวีก่อนซื้อด้วยก็คือ การออกแบบที่ช่วยเรามองไม่เห็นสายไฟ สายต่างๆพันกันมั่วไปหมดด้านหลังทีวี และสำหรับบางคนแล้วก็ต้องดูขนาดของตู้ด้วย เพราะห้องนั่งเล่นของบ้านบางหลังหรือตามคอนโดจะมีขนาดไม่กว้างมากนัก ดังนั้นตู้วางทีวีต้องมีขนาดที่เหมาะสมด้วย ซึ่งในวันนี้ผมมีแบบตู้ทีวีเจ๋งๆขนาดเล็กๆมาฝากเพื่อนๆด้วยครับ ลองไปดูไอเดียกันเลย

ไอเดียตู้วางทีวีเจ๋งๆ ประหยัดเนื้อที่แถมฝุ่นไม่เกาะทีวี
สิ่งที่ทำให้ตู้วางทีวีรุ่นนี้มีความพิเศษไม่เหมือนกับรุ่นอื่นๆ คือ เราสามารถเก็บทีวีหรือซ่อนทีวีลงไปในตู้ได้ ทำให้คนอื่นมามองผ่านๆไปแล้วก็คงจะไม่ทันสังเกตุเห็นว่านี้คือ ตู้วางทีวีน่ะ ซึ่งทำให้ตู้วางทีวีรุ่นนี้ช่วยซ่อนทีวีให้เราไปในตัวเลยครับ ทำให้เวลาที่เราไปเที่ยวต่างประเทศหรือไปต่างจังหวัดหลายๆวันก็สามารถเก็บซ่อนทีวีได้ไปในตัวเลยครับนอกจากเรื่องความสวยงามกับการรูปทรงที่ดูโมเดิร์นทันสมัยแล้ว ตู้วางทีวีรุ่นนี้ยังช่วยให้เราเก็บทีวีไม่ต้องปล่อยไว้ให้ฝุ่นเกาะด้วยครับ ดังนั้นคุณจะหมดปัญหาเรื่องฝุ่นเกาะตามส่วนต่างๆของทีวีได้ง่ายๆเลยครับ
โดย buildsweethome.blogspot.com
ก่อนที่จะเลือกซื้อตู้วางทีวีหรือชั้นวางทีวีรุ่นไหนก็ตาม เพื่อนๆต้องดูขนาดทีวีที่สามารถติดตั้งได้ด้วยครับ เพราะถ้าเราซื้อทีวีมาใหญ่เกินไปอาจจะติดตั้งกับตู้รุ่นนั้นไม่ได้น่ะ แล้วถ้าเพื่อนๆมีความคิดเห็นอะไรเพิ่มเติมมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนแบบตู้วางทีวีสวยๆยังมีอีกลองดูต่อที่นี้เลย [12 แบบชั้นวาง TV สวยๆ]
Advertisements