อยากได้ห้องน้ำสีสดๆ ห้องนอนสีแจ่มๆ มาดูไอเดียนี้เลย


ไปดูห้องตัวอย่างมาหลายๆที่ บางคนอาจจะมีความรู้สึกว่า....ทำไมห้องต้องแต่งแต่สีขาว สีครีมด้วยน่ะ ไม่มีสีสดๆให้ดูกันบ้างเลย ซึ่งเรื่องนี้ก็เข้าใจได้ไม่ยากเพราะห้องตัวอย่างหรือบ้านตัวอย่างก็ต้องออกแบบมาดูโมเดิร์น ตกแต่งให้ถูกใจคนส่วนมากไว้ก่อน ดังนั้นวันนี้ผมเลยลองหาแบบห้องที่ใช้สีสันสดๆในการแต่งห้องครับ ลองไปดูกันเลยว่าสีจะสด จะแจ่มโดนใจเพื่อนๆกันไหม

อยากได้ห้องน้ำสีสดๆ ห้องนอนสีแจ่มๆ มาดูไอเดียนี้เลย
แดงเพลิง น้ำเงินจ้า - ไอเดียห้องแรกในวันนี้จะแต่งห้องนอนด้วยสีแดงสดหรือสีแดงเพลิง พร้อมด้วยห้องนอนสีน้ำเงินสดๆ ตามความคิดเห็นส่วนตัวถ้าห้องแบบนี้วันไหนแดดจ้าๆมีปวดตากันบ้างล่ะ ฮ่าๆๆๆๆบ้านนี้ชอบสีเหลือง - สีเหลืองคืออีกสีที่ไม่ค่อยได้เห็นในการแต่งบ้านกันมากนัก ดังนั้นเราลองมาดูกันว่าห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องนอน ทาเป็นสีเหลืองให้หมดจะเป็นอย่างไร


ตื่นนอนตอนเช้า อาจจะรู้สึกว่าฟ้าเหลือง!!! ฮ่าๆๆๆๆๆ
เอาใจคนชอบสีฟ้า - ถ้าคุณอยากได้ห้องนอนสีฟ้า แต่ไม่ต้องการให้เหมือนใครต้องลองดูไอเดียห้องนี้เลยครับสุดท้ายถ้าเริ่มเห็นว่าห้องสีสดๆแบบนี้อาจจะ....สีสันสดใสเกินวัยจะลองดูสีที่อ่อนลงมาก่อนก็ได้ครับ


โดย buildsweethome.blogspot.com
สำหรับแบบห้องต่างๆที่ใช้สีสันสดใสในครั้งนี้เป็นผลงานการออกแบบของคุณ Matali Crasset ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโรงแรม Hi ในประเทศฝรั่งเศสครับ แล้วเพื่อนๆล่ะครับ ดูห้องสีสดๆแบบนี้แล้วมีความคิดเห็นอย่างไรมาแชร์ความคิดเห็นกันได้เลยครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ
Advertisements