ไอเดียแต่งบ้านสีเขียวสุดผ่อนคลาย กลิ่นอายธรรมชาติ


แบบบ้านในฝันของใครหลายๆคนนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมีเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง หรือมีเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย แต่กลับเป็นเพียงความต้องการที่แสนจะเรียบง่าย คือ ต้องการบ้านที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย อยู่แล้วสบายใจ ซึ่งวันนี้ผมมีไอเดียการแต่งบ้านสุดผ่อนคลายในโทนสีเขียวมาฝากเพื่อนๆกันครับ ลองดูกันเลย

ไอเดียแต่งบ้านสีเขียวสุดผ่อนคลาย กลิ่นอายธรรมชาติ
สำหรับไอเดียการแต่งบ้านในครั้งนี้จริงๆเป็นแบบที่พักชื่อดังที่ได้รับรางวัลต่างๆมาแล้วมากมาย โดยที่พักนี้ชื่อว่า Drift House ตั้งอยู่ที่ Port Fairy ในประเทศออสเตรเลีย สำหรับการตกแต่งภายในห้องต่างๆเพียงแรกเห็นพวกเราก็สามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่สุด น่าพักผ่อนสักเดือนสองเดือนบรรยากาศด้านนอกที่พักแห่งนี้ครับ
ตอนที่ผมเห็นรูปภายในก็เกิดความรู้สึกขึ้นมาทันทีว่า ถ้าบ้านของเราแต่งภายในเป็นแบบนี้จะดีแค่ไหนน้า อยู่แล้วรู้สึกเหมือนกับได้ไปบ้านพักต่างอากาศทุกวันเลย


โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นแบบห้องต่างๆสุดสวยในโทนสีเขียวกันไปแล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ แล้วใครที่เคยไปเที่ยวไปพักที่มาแล้ว มาเล่าให้ฟังด้วยน่ะครับว่าชอบกันหรือเปล่า ส่วนไอเดียการแต่งบ้านในสไตล์ที่ผ่อนคลายแบบนี้ ลองดูบ้านนี้ต่อเลย [แบบบ้านชั้นครึ่ง ผ่อนคลายและน่าอยู่]
Advertisements