แบบสวนข้างบ้านสุดสวย บรรยากาศน่านั่งชมสวนมากๆ


หลังจากที่เพื่อนๆสามารถแต่งห้องต่างๆภายในบ้านได้ครบแล้ว ตอนนี้เราก็ถึงเวลาที่ต้องลงมือหาแบบสวนสวยๆมาไว้ในบ้านของเรากันต่อ ซึ่งในวันนี้ผมมีแบบสวนข้างบ้านที่ทำยาวมาถึงสนามหญ้าหน้าบ้านมาฝากเพื่อนๆกันครับ ลองไปดูกันเลยว่าสวนแห่งนี้จะถูกใจเพื่อนๆกันหรือเปล่า

แบบสนามหญ้าหน้าบ้าน และสวนข้างบ้านสุดสวย
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแบบสวนสุดสวยในครั้งจากคุณ Jim Larrison ก่อนเลยครับ โดยแบบสวนในครั้งนี้จะมีการจัดวางไว้ตั้งแต่ด้านหน้าตัวบ้าน และทอดยาวไปตามข้างตัวบ้าน พร้อมทางเดินสุดสวย ที่ทำให้สวนแห่งมีบรรยากาศน่าไปเดินชมสวนในยามเช้าและยามเย็นมากๆเลยครับ
ถ้าเรามีสวนสวยๆขนาดนี้เท่าที สิ่งที่เพื่อนๆหลายคนน่าถูกใจกันก็คือ ระเบียงไว้นั่งจิบกาแฟ ทำงานพร้อมๆกับนั่งชมสวนไปด้วยครับ


และเมื่อสวนของเรามีต้นไม้มากมาย สิ่งตามแน่ๆก็คือ เศษใบไม้ต่างๆ แต่เนื่องจากสภาพอากาศของเมืองไทยไม่เหมือนกันบ้านหลังนี้ครับ ซึ่งที่บ้านนี้จะมีฤดูใบไม้ผลิที่ทำให้บรรยากาศภายสวนเปลี่ยนไปเป็นอีกอารมณ์ที่ดูไปแล้วก็ผ่อนคลาย น่าชมไม่แพ้กันครับโดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นแบบสวนสวยๆอย่างนี้แล้วเพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนไอเดียทำสวนต่างๆ ไปดูต่อได้ที่นี้ครับ [สวนสวย]
Advertisements