แบบบ้านสีขาวสุดคลาสสิค มนต์เสน่ห์แห่ง Santorini


ถ้าพูดถึง Santorini (ซานโตรินี่) แล้ว เพื่อนๆจะคิดถึงที่ไหนกันเอย...... โรงแรมในหัวหิน? หรือสวนน้ำซานโตรินี่? หรือคุณจะคิดถึงเกาะ Santorini ที่เป็นเกาะๆนึงของประเทศกรีซ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่เที่ยวในฝันและจุดหมายที่ต้องไปเที่ยวให้ได้ของใครหลายๆคน สำหรับวันนี้เราลองไปดูบรรยากาศและแบบตึกรามบ้านช่องกันดีกว่าครับ ซึ่งคนที่ชื่นชอบบ้านในสไตล์คลาสสิคหรือคนที่กำลังมองหาแบบบ้านคลาสสิคอยู่จะต้องถูกใจกันบ้างไม่มากก็น้อยครับ

แบบบ้านสีขาวสุดคลาสสิค มนต์เสน่ห์แห่ง Santorini
ถ้าคุณได้มาเยือนเกาะ Santorini แห่งนี้แล้ว คุณอาจจะรู้สึกว่าได้หลุดมาอยู่อีกยุค อีกสมัยนึง เพราะรูปทรงของตัวอาคารต่างๆ ทั่วทั้งเกาะจะมีลักษณะแบบเดียวกัน แถมทุกๆตึกยังทาแต่สีขาวกับสีฟ้าเป็นธีมเดียวกันทุกตึกอีกด้วย ซึ่งทำให้เกิดภาพวิวทิวทัศน์ของบ้านสีขาวตัดกับทะเลสีครามที่ประทับใจใครต่อใครมาแล้วมากมายถ้าไม่เห็นเครื่องบินบนหัวกับเรือสุดหรู คุณอาจจะลืมไปเลยว่ากำลังอยู่ในศตวรรษที่ 21 แล้วโดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นบรรยากาศสุดคลาสสิคจากเกาะ Santorini แห่งนี้แล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาเล่าให้ฟังกันได้เลยครับบบ ขอบคุณครับ สำหรับเพื่อนๆที่อยากดูเมืองที่มีตึกสวยๆแบบนี้ ลองไปชมที่นี้ด้วยครับ [บ้านคลาสสิคสุดสวย จาก Cinque Terre]
Advertisements