มาแต่งบ้านสวยให้สุดชิว ในบรรยากาศชายทะเลกันดีกว่า


หัวหินหรือพัทยา เมืองท่องเที่ยวต่างๆตามชายทะเลเป็นสถานที่ยอดนิยมทั้งของคนไทยและคนชาวต่างชาติ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องหลายๆคนอยากจะแต่งบ้านให้มีบรรยากาศท้องทะเล ดังนั้นวันนี้เรามาดูไอเดียบ้านที่ตกแต่งในสไตล์ชายทะเลกันดีกว่าครับ

มาดูไอเดียแต่งบ้านสวยให้สุดชิว ในบรรยากาศชายทะเลกันดีกว่า
ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักต่างอากาศของคุณ หรือเป็นบ้านในเมืองกรุง คุณก็สามารถแต่งให้มีบรรยากาศสุดชิว ที่ราวกับเรานั่งพักอยู่ริมชายหาดได้ ซึ่งแน่นอนว่าโทนสีที่นิยมใช้กันก็ต้องเป็นสีฟ้าสดใสหรือสีสดๆสีเด่นๆ และสำหรับแบบบ้านในครั้งนี้ก็จะเป็นบ้านไม้ที่ใช้สีขาวเป็นสีหลักในการทาผนัง โดยใช้สีแดงและสีน้ำเงินเข้ามาตัด ทำให้บรรยากาศในบ้านหลังนี้ดูสดใส พร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากความคลาสสิคของบ้านไม้ครับชอบแบบบันไดบ้านนี้มากครับ ดูสดใสและคลาสสิคไปพร้อมๆกัน
สำหรับห้องนอนจะลดความสดใส ร้อนแรงลงมาหน่อย เพื่อให้บรรยากาศในห้องนอนดูผ่อนคลาย น่านอนมากยิ่งขึ้นโดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียตกแต่งบ้านพักต่างอากาศแห่งนี้ที่มีบรรยากาศราวกับอยู่ชายทะเลแล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนไอเดียแต่งบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลยังมีอีก ลองดูที่นี้ต่อเลยครับ [แต่งบ้าน ในสไตล์ชายทะเล]
Advertisements