นี้มันร้านขายยางรถหรืออะไร?! ทำไมสวยจัง???


ตามปกติแล้วพอเพื่อนๆนึกถึงอู่ซ่อมรถ ร้านเปลี่ยนยางรถยนต์ เพื่อนๆจะนึกถึงสภาพอู่หรือร้านยางเป็นอย่างไร? ซึ่งตัวผมเองก็จะนึกถึงภายอู่ โดยที่พื้นมีคราบน้ำมันเครื่องบนพื้น ส่วนร้านยางรถยนต์ก็นึกถึงร้านเปลี่ยนยางตามปั๊มน้ำมันก่อนเลย ซึ่งร้านแบบนี้ถ้าโชคดีไม่ดีนี้โดยฟันราคาเละแน่นอน ฮ่าๆๆๆๆ แต่พอมาเห็นแบบร้านขายยางรถยนต์ร้านนี้แล้วกลับรู้สึกประทับในการตกแต่งร้านมากครับ ลองมาดูกันเลยดีกว่า

นี้มันร้านขายยางรถหรืออะไร?! ทำไมสวยจัง???
การตกแต่งภายในร้านค้าสุดสวยแห่งนี้เป็นร้านขายยางรถยนต์มิชลิน(Michelin) ร้านนึงที่อเมริกาเหนือครับ สำหรับการตกแต่งก็เข้ากับยางรถได้เจ๋งมากๆ เพราะผนังจะเลือกใช้สีขาวเป็นพื้นหลัง และทำลวดลายดอกยางรถยนต์วิ่งพาดผ่านไปตามผนังและเพดาน เห็นแล้วถูกใจมากๆครับร้านสุดสวยแห่งนี้ได้รับการออกแบบจาก Eventscape ครับผม


โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นการตกแต่งภายในร้านสวยๆแบบนี้แล้ว ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันน่ะที่เมืองไทยจะมีร้านขายยางรถร้านไหนบ้างที่ตกแต่งภายในได้เจ๋งๆแบบนี้บ้าง แล้วเพื่อนๆละครับเห็นไอเดียการแต่งร้านแบบนี้แล้วมีความรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนไอเดียแต่งร้านหรือแต่งออฟฟิศสวยๆ ต้องดูร้านนี้ด้วย รับรองความสวยงาม หรูหราเลยครับ [แบบร้านทำผมสุดหรูหรา]
Advertisements