แต่งบ้านให้สดใสง่ายๆ ด้วยโซฟาสีสวยๆ (รูปเยอะ)


โซฟาในห้องนั่งเล่นโดยส่วนมากก็มักจะเลือกใช้สีเข้มๆกัน เพราะว่าไม่ต้องกลัวเปื้อน แต่แน่นอนว่าหลายๆคนก็อยากให้บ้านของเรานั้นดูสดใส มีชีวิตชีวา ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูไอเดียในการแต่งบ้านง่ายๆด้วยโซฟาสีสดๆกันดีกว่าครับ ไม่แน่น่ะเพื่อนอาจจะเปลี่ยนใจมาเลือกใช้โซฟาสีสดๆแทนเลยก็ได้

แต่งบ้านให้สดใสง่ายๆ ด้วยโซฟาสีสวยๆ (รูปเยอะ)
เพียงแค่คุณลองเปลี่ยนโซฟาภายในห้องนั่งเล่นดู คุณก็จะพบว่าบรรรยากาศภายในห้องนั้นเปลี่ยนไปได้ค่อนข้างมากเลย ซึ่งแน่นอนว่าการใช้โซฟาสีสดใสกับห้องสีเรียบๆ(สีขาวล้วน, สีครีมล้วน) ก็ยิ่งทำให้ห้องนั้นดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาในทันทีครับ แต่ทีนี้การเลือกสีของโซฟาก็ยังมีลูกเล่นอีกมาก เช่น เราสามารถเลือกแบบโซฟาที่มีหลายๆสีก็ได้ หรืออาจจะเลือกใช้โซฟาที่สีสดๆสีเดียวให้ดูโดดเด่น ก็จะได้อีกอารมณ์ครับ ลองมาดูแบบห้องนั่งเล่นกับโซฟาสีสดๆกันเลยดีกว่าทีนี้ถ้าคุณคิดว่าสีมันสดใสเกินวัยไป จะเลือกดูสีพาสเทลก็ได้ เพราะสีพาสเทลจะให้ความรู้สึกนุ่มนวลพร้อมๆกับความสดใสโดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียการแต่งห้องนั่งเล่นด้วยโซฟาสีสดๆกันไปแล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนแบบโซฟาสวยๆยังมีอีกมาก ลองมาดูกันต่อเลยครับ [20 แบบเก้าอี้-โซฟาสวยๆ]
Advertisements