สูตรแสตมป์ Big-C เพื่อเอามีดสุดคม มาดูกันดีกว่า

อัพเดต: ขยายเวลาสะสมแสตมป์ถึง 21 พ.ย. 59


สูตรแสตมป์ Big-C เพื่อเอามีดสุดคม มาดูกันดีกว่า
ตอนนี้ถ้าห้างไหนไม่มีบัตรสมาชิกหรือไม่มีให้สะสมแสตมป์มันจะเป็นเรื่องแปลกประหลาดกันมากหรืออย่างไรก็มิทราบ เพราะตอนนี้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็มักจะบัตรสมาชิกหรือแสตมป์ให้สะสมกันอยู่เกือบทุกร้าน กระเป๋าตังค์จะเก็บไม่พออยู่แล้วววววว แต่ถึงจะบ่นวันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่าที่บิ๊กซีจะมีแสตมป์มาให้สะสมเพื่อแลกอะไรกันได้บ้าง แล้วซื้ออะไรดีถึงจะได้แสตมป์บิ๊กซีกันง่ายๆ


/// วิธีเพิ่มแสตมป์ล่าสุด วันนี้ - 21 พ.ย. 59 ///
สำหรับวิธีที่จะได้แสตมป์เพิ่มง่ายสุดตอนนี้ก็ต้องโหลดแอปมาใช้งานกันน่ะ โดยจะแสตมป์เพิ่มอีก 10 ดวง

/// สูตรแสตมป์ Big-C 15 ก.ย. - 31 ต.ค. 59///
สำหรับโปรโมชั่นของที่ได้แสตมป์ Big-C ง่ายๆก็เป็นรอบสุดท้ายแล้วน่ะ ซึ่งเราว่าของที่ได้แสตมป์รอบนี้ ได้ยากกว่ารอบที่ผ่านมาพอสมควรเลย คือ ถ้าคิดเป็นจำนวนเงินต่อแสตมป์ 1 ดวงจะเห็นเลยว่าได้ยากกว่ามากๆๆๆ แต่ถ้าดูจากสินค้าที่แจกแสตมป์ก็ต้องบอกว่า ได้ง่ายขึ้นน่ะ ลองดูสูตรแสตมป์กันเลยจ้า

สูตรที่ 1 เน้นคุ้มที่สุด แสตมป์ 1 ดวง 63.3 บาท
ของในสูตรนี้จะเน้นแค่ว่าใช้เงินน้อยที่สุด แต่ได้แสตมป์ง่ายที่สุดน่ะ ซึ่งเราต้องซื้อ 2 ชิ้นน่ะ ชิ้นละ 95 บาทจะได้มา 3 ดวง ก็เฉลี่ยได้ว่า 1 ดวงใช้เงิน 63.3 บาท (แพงกว่าครั้งที่แล้วมาก)


สูตรที่ 2 มาดูนมเปรี้ยวกันบ้าง แสตมป์ 1 ดวง 105 บาท
ถ้าบ้านไหนที่มีลูกๆดื่มนมเปรี้ยวกันอยู่แล้ว แบบนี้ง่ายเลย เพราะซื้อ 3 แพ็คได้เลย 1 ดวง แถมยังมีให้เลือกกันหลายรสมากๆ รูปด้านล่างนี้แค่บางส่วนน่ะ เพราะแสตมป์บิ๊กซีแจกกับนมเปรี้ยวอีกหลายรส ไปดูรายละเอียดทั้งหมดที่รูปรวมของทุกอย่างที่แจกแสตมป์น่ะ

สูตรที่ 3 ดูเครื่องดื่มกันบ้าง แสตมป์บิ๊กซี 1 ดวง 102 บาท
สำหรับของกิน-เครื่องดื่มรอบนี้ เป็นของที่หลายๆคนซื้อกันอยู่แล้ว แถมยังเก็บได้นานอีก แต่เราต้องซื้อกัน 3 ขวดเลยน่ะ ถึงจะได้แสตมป์ 1 ดวง


ของอื่นๆที่ได้แสตมป์เพิ่มง่ายๆ

สรุป - ของกินในครั้งนี้ เป็นของที่เพื่อนๆหลายคน ซื้อกันเป็นประจำอยู่แล้วดังนั้น การเก็บสะสมแสตมป์น่าจะทำได้ไม่ยากนัก แต่ถ้าบอกแค่จำนวนเงินต่อแสตมป์ 1 ดวง ก็ต้องบอกว่าโปรโมชั่นรอบที่แล้วคุ้มกว่าเยอะ สุดท้ายก็ใกล้จะหมดเวลาสะสมแสตมป์กันแล้วด้วยน่ะ ดูกันให้ดีๆด้วย (แจกแสตมป์ถึง 31 ต.ค. 59)


/// ชุดมีดพรีเมี่ยมจากเยอรมัน ยี่ห้อ VIVO ///
ขอบอกว่า ตอนแรกแอบอ่านผิดเป็น Vios ก็งงว่า ทำไมค่ายรถยนต์มาขายมีดด้วยน่ะ?! ฮ่าๆๆๆๆ อ่านผิดๆ มันยี่ห้อ VIVO น่ะ อ้าว ทีนี้ ถ้าเพื่อนๆเห็นแสตมป์โลตัสแล้วรู้สึกว่า ของที่แลกได้มันดูไม่ค่อยมีประโยชน์ งั้นครั้งนี้ต้องลองดูของที่แลกจาก Big-C กันเลยดีกว่าค้าาา
  • กรรไกรทำครัว    20 ดวง + 1 บาทหรือ 10 ดวง + 99 บาท
  • มีดปอกผลไม้     30 ดวง + 1 บาทหรือ 15 ดวง + 149 บาท
  • มีดทำครัวญี่ปุ่น   40 ดวง + 1 บาทหรือ 20 ดวง + 199 บาท
  • มีดแล่เนื้อ           40 ดวง + 1 บาทหรือ 20 ดวง + 199 บาท
  • ที่ลับมีด              50 ดวง + 1 บาทหรือ 25 ดวง + 299 บาท
  • มีดทำครัว           50 ดวง + 1 บาทหรือ 25 ดวง + 299 บาท
  • มีดสับใหญ่         60 ดวง + 1 บาทหรือ 30 ดวง + 399 บาท


* ซื้อของทุก 300 บาทจะได้แสตมป์ 1 ดวง หรือได้จากโปรโมชั่นพิเศษ
* สะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ต.ค. 59
* แลกของสะสมได้ถึงวันที่ 14 พ.ย. 59

พิเศษ 4 วัน 30 มิ.ย. - 3 ก.ค.
เฉพาะช่วง 4 วันนี้จะมีการแจกแสตมป์เพิ่ม 2 เท่า คือ ทุกๆ 300 บาทจะได้มา 2 ดวง (ปกติได้แค่ 1 ดวง)


สูตรได้แสตมป์ต่างๆ
ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่า แสตมป์มันมี 2 แบบเป็นแสตมป์แบบกระดาษ กับเก็บสะสมแสตมป์ใน App แต่ตอนแลกใช้ร่วมกันได้ไหม อันนี้ไม่ทราบจริงๆ เดี๋ยวลองไปสอบถามมาให้

สูตรได้แสตมป์ ฟรี 5 ดวง
ถ้าเราจะเก็บแสตมป์ Big-C เป็นแบบดิจิตอลก็ไปโหลดแอปมา ลงทะเบียนก็จะได้แสตมป์เพิ่มมากันฟรีๆ 5 ดวงเลย/// สูตรแสตมป์ Big-C รอบที่ผ่านมา 2 ส.ค. - 14 ก.ย. 59 ///
สำหรับของที่ได้แสตมป์ Big-C เยอะๆ เราก็ต้องดูกันให้ดีๆน่ะ เพราะบางอย่างก็ต้องซื้อ 2 ขวดหรือบางทีก็ต้องซื้อกัน 6 ขวดเลยถึงจะได้แสตมป์เพิ่ม และโดยส่วนมากแล้วเราแนะนำให้ดูของกิน ของใช้ที่เพื่อนๆใช้กันเป็นประจำจะดีกว่าจ้า ส่วนถ้าอยากดูที่ความคุ้มค่าลองดูสูตรกันเลย

สูตรที่ 1 แสตมป์ 1 ดวงแค่ 25 บาท
ของในครั้งนี้ ถือว่าได้แสตมป์ง่ายกว่ามากๆเลยน่ะ เพราะแค่ 25 บาทก็ได้เพิ่ม 1 ดวงแล้ว แต่ปัญหาคือ ครอบครัวนึงจะกินซอลพริกกันมากแค่ไหนกัน ฮ่าๆๆๆ


สูตรที่ 2 แสตมป์บิ๊กซี 1 ดวง 27 บาท
ของกินถัดมาที่ได้ง่ายๆ ก็คือ ภูเขาทอง ซอสปรุงรส 700 ml. เพราะแค่ 1 ขวดก็ได้แสตมป์เพิ่มแล้ว 1 ดวง ถือว่าไม่ยากเลยเมื่อเทียบกับครั้งที่แล้วจ้าสรุป - ของกินในครั้งนี้ ได้แสตมป์ง่ายกว่าครั้งที่แล้ว แต่ถ้าถามเราน่ะ เราจะค่อยเก็บไปเรื่อยๆ เพราะระยะเวลาสะสมค่อยนานเลย สะสมได้ถึงวันที่ 31 ต.ค. 59 จ้า

โดย buildsweethome.blogspot.com
สำหรับโปรโมชั่นอื่นๆที่น่าสนใจเราจะอัพเดตที่นี้น่ะ [รัดเข็มขัด ประหยัดเงิน]
Advertisements