แบบบ้านริมทะเลสุดโมเดิร์น อยากไปอยู่นานๆจังเลย


สำหรับบางคนนั้นพอมีวันหยุดยาวทีไรก็จะไปเที่ยวทะเลเกือบทุกครั้ง จนเริ่มมีความคิดกันบ้างว่า หรือเราจะซื้อบ้านพักริมทะเลเองเลยดีไหม?! แต่ก็แน่นอนว่าการซื้อบ้านแต่ละหลังก็ต้องพิจารณากันให้ดีๆ ซึ่งในวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปชมกับแบบบ้านพักริมทะเลสุดสวยในสไตล์โมเดิร์นหลังนึง เผื่อว่าเพื่อนๆอาจจะเปลี่ยนใจไปมองหาทำเลที่เงียบสงบ แล้วซื้อที่ดินไปปลูกบ้านกันเอง

แบบบ้านริมทะเลสุดโมเดิร์น อยากไปอยู่นานๆจังเลย
เนื่องจากทำเลของบ้านหลังนี้มีวิวที่สวยมากๆ ดังนั้นการออกแบบบ้านหลังนี้จะออกแบบเพื่อให้เราสามารถมองเห็นวิวได้อย่างเต็มที่ โดยผนังจะติดตั้งกระจกใสไว้ตลอดแนวด้านที่ติดกับทะเล แถมยังออกแบบมาให้ไม่มีเสาระหว่างกระจกอีกด้วยครับ แบบนี้ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศภายในบ้านนี้ดูกว้างและใกล้ชิดกับท้องทะเล ธรรมชาติมากขึ้นไปอีกครับ

นอกจากห้องนั่งเล่นที่สามารถมองเห็นวิวสุดสวยได้แล้ว ห้องน้ำเองก็สามารถเปิดเพื่อชมวิวสวยๆได้เหมือนกันครับ หรือจะปิดระแนงไม้บังสายตาไว้ก็ได้โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นแบบบ้านพักริมทะเลสวยๆสไตล์โมเดิร์นที่น่าอยู่ น่าไปพักนานๆแบบนี้แล้ว เพื่อนๆมีความคิดเห็นอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนแบบบ้านริมทะเลสวยๆ ลองดูแบบนี้ด้วยน่ะ [แบบบ้านโมเดิร์นริมทะเล ชั้นเดียว]
Advertisements