แบบโคมไฟระย้า สไตล์โมเดิร์น แต่งบ้านสวยๆโดนใจคุณ


หนึ่งปัจจัยที่เราต้องคำนึงตอนที่แต่งบ้านก็คือ เรื่องแสงไฟ โดยเฉพาะบริเวณทางเดินและบันไดบ้าน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆคนจะลงทุนในเรื่องของโคมไฟกัน แถมบ้านไหนที่เปิดประตูเข้ามาแล้วมองเห็นโคมไฟระย้าสวยๆด้วยแล้ว ความประทับใจแรกของบ้านหลังนี้ก็ยากที่จะลืมเลือน ซึ่งในวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปดูแบบโคมไฟระย้าสวยๆในสไตล์โมเดิร์นกันครับ ลองไปดูกันเลย

แบบโคมไฟระย้า สไตล์โมเดิร์น แต่งบ้านสวยๆโดนใจคุณ
สำหรับโคมไฟระย้าในวันนี้จะมีการออกแบบให้ดูโมเดิร์นทันสมัย พร้อมกับให้ความรู้สึกหรูหราไปในตัวด้วย สำหรับตำแหน่งที่นิยมติดตั้งโคมไฟระย้าก็มักจะเป็นบริเวณบันไดบ้าน เพราะมีความสูงที่เหมาะสมในการติดตั้งโคมไฟขนาดใหญ่ หรือถ้าอยากจะติดในห้องอื่นๆ ตัวบ้านที่ต้องออกแบบมาให้มีเพดานที่ค่อนข้างสูง หรือถ้าไม่เป็นเช่นนั้นก็ต้องเปลี่ยนไปเลือกแบบโคมไฟระย้าขนาดเล็กแทนครับ
ลักษณะโคมไฟระย้าแบบนี้ ก็มีโคมไฟขนาดเล็กๆให้เลือกด้วยเช่นเดียวกัน แต่ผมก็เชื่อว่าหลายๆคนคงชอบแบบใหญ่ๆมากกว่าอยู่ อิอิ โดยแบบโคมไฟระย้าสุดสวยในครั้งนี้เป็นการออกแบบจาก Licht im Raum


โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียแต่งบ้านด้วยโคมไฟระย้าแบบนี้แล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนไอเดียโคมไฟสวยๆ ลองไปดูโคมไฟที่เราลงมือทำกันเองบ้างดีกว่าครับ ดูซิว่าจะสวยสู้ได้ไหม [DIY โคมไฟให้สวยเก๋]
Advertisements