ไอเดียแต่งคอนโดให้ทั้งหรูและดูกว้าง ไปพร้อมๆกัน


หนึ่งในปัญหาของการแต่งคอนโดก็คือ จะทำให้อย่างไรให้ห้องยังคงดูกว้างอยู่ โดยในวันนี้ผมไปเจอกับไอเดียการแต่งคอนโดในสไตล์โมเดิร์นสวยๆ ที่แต่งออกมาแล้วดูหรูหราและดูกว้างมากๆเลยครับ ลองมาชมกันเลยครับ

ไอเดียแต่งคอนโดให้ทั้งหรูและดูกว้าง ไปพร้อมๆกัน
สำหรับไอเดียการแต่งห้องคอนโดในครั้งนี้จะมาจากคอนโดริมน้ำกันเลยทีเดียว ซึ่งทำให้เรามีวิวสวยๆที่สามารถมองได้จากภายในห้อง ดังนั้นการแต่งห้องนี้เลยใช้ผนังกระจกใสตลอดแนว เพื่อให้เราเห็นวิวได้มากที่สุด และจากการเลือกใช้ผนังเป็นกระจกใสแบบนี้เองที่ทำให้บรรยากาศภายในห้องคอนโดนั้นดูกว้างขวางนอกจากผนังกระจกแล้ว สีภายในห้องก็เลือกใช้โทนสีเย็นๆทั้งหมด ซึ่งยิ่งช่วยให้บรรยากาศและความรู้สึกภายในห้องคอนโดห้องนี้รู้สึกว่ากว้างอยู่ครับ รวมทั้งโต๊ะที่เลือกมาตั้งไว้ที่คอนโดนี้ก็ยังเลือกโต๊ะกระจกใส ทั้งโต๊ะในห้องรับประทานอาหารและโต๊ะที่ห้องทำงาน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยที่ห้องคอนโดจะรู้สึกว่ากว้างขวางสุดๆ โดยไอเดียการแต่งห้องสวยๆในครั้งนี้เป็นผลงานของ Gorlin Architects ครับ


โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียการแต่งห้องคอนโดสวยๆและหรูหรา ที่ดูกว้างแบบนี้แล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาเล่าให้ฟังกันได้เลยครับ ส่วนไอเดียแต่งคอนโดลองดูเรื่องนี้กันต่อเลย [แต่งคอนโดให้น่าอยู่ ดูกว้าง]
Advertisements