แบบเก้าอี้โมเดิร์นสวยๆ จะนั่งเล่นหรือทำงานก็ได้หมด


เดี๋ยวนี้เราสามารถทำงานได้จากที่บ้านหรือจากที่ร้านกาแฟก็ได้ ทำให้เราไม่จำเป็นไปนั่งกันแต่ในออฟฟิศ ซึ่งแน่นอนว่าบางคนพอได้มานั่งทำงานที่บ้านกันแล้ว ก็เริ่มอยากหาเก้าอี้ที่มันใช้นั่งทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็อยากให้เก้าอี้ดูสวยอยู่ด้วยเพราะเราไม่ได้นั่งทำงานที่บ้านทุกวัน โดยวันนี้เราลองมาดูไอเดียเก้าอี้สวยๆที่ใช้ทำงานได้ด้วยดีกว่าครับ

แบบเก้าอี้โมเดิร์นสวยๆ จะนั่งเล่นหรือทำงานก็ได้หมด
ปกติแล้วเวลาที่ทำงานกับโน๊ตบุ๊ค บางคนอาจอยากได้เก้าอี้ที่มันวางโน๊ตบุ๊คได้เลย แต่เก้าอี้แบบนี้มักจะมีขนาดใหญ่และมีราคาที่สูงมาก ซึ่งแบบเก้าอี้ในครั้งนี้จะออกแบบมาให้อยู่ตรงกลางระหว่างการเป็นเก้าอี้สวยๆในห้องนั่งเล่นกับเก้าอี้ทำงาน โดยเวลาที่ทำงานก็มีความสะดวกมากกว่าเก้าอี้ทั่วๆไป โดยที่ด้านข้างเก้าอี้จะออกแบบให้มีพื้นที่ว่างสำหรับวางโน๊ตบุ๊คหรือแท็บเล็ตได้


ส่วนตัวผมชอบที่เก้าอี้รุ่นนี้ออกแบบให้เหมาะกับห้องนั่งเล่นในบ้านทั่วๆไป แต่ก็เพิ่มความสะดวกในการทำงานมากขึ้นครับ โดยแบบเก้าอี้สวยๆในครั้งนี้เป็นของยี่ห้อ Just Chair (ชอบชื่อยี่ห้อจัง ฮ่าๆๆๆๆ)

โดย buildsweethome.blogspot.com
แล้วเพื่อนๆล่ะครับดูแล้วมีความคิดเห็นอย่างไรมาบอกกันได้เลย ส่วนไอเดียเก้าอี้ที่วางโน๊ตบุ๊คแล้วทำงานง่ายๆเลยลองดูแบบนี้ครับ [แบบเก้าอี้ทำงาน พร้อมที่วางโน๊ตบุ๊ค]
Advertisements