ไอเดียแต่งบ้านโทนสีน้ำตาล-แดง ให้ดูโมเดิร์น


การแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นั้น สียอดนิยมที่เห็นกันได้บ่อยๆสุดก็ต้องเป็นสีขาว ส่วนสีดำเองก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าหากว่าเราต้องการหาไอเดียในหาแต่งบ้านด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มๆหรือสีน้ำตาลแดงแล้ว จะพบว่าหาแบบได้ยากกว่าเยอะเลย เพราะโทนสีน้ำตาลแดงนั้นมักจะแต่งกันในสไตล์คลาสสิคซะมากกว่า ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูไอเดียในการแต่งบ้านโมเดิร์นด้วยโทนสีน้ำตาลแดงกันดีกว่าครับ

ไอเดียแต่งบ้านโทนสีน้ำตาล-แดง ให้ดูโมเดิร์น
โทนสีน้ำตาลนั้น จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายและความคลาสสิคไปพร้อมๆกัน ซึ่งการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นพร้อมกับเลือกใช้สีน้ำตาลแดงนั้น ก็จะมีความรู้สึกของความคลาสสิคแอบแฝงอยู่ โดยแบบห้องนั่งเล่นและห้องนอนในวันนี้ เพื่อนๆจะเห็นว่าการออกแบบและรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์นั้นจะมีความเป็นโมเดิร์นอยู่มาก แต่พอมาจับเข้าคู่กับสีน้ำตาลแดงแล้ว ก็จะดูเป็นแบบร่วมสมัยมากขึ้นครับถ้าลองจินตนาการว่าตู้และชั้นต่างๆเป็นสีขาว เราก็จะรู้ว่าแบบห้องนั้นดูโมเดิร์นมากเลยทีเดียว แต่พอใช้สีน้ำตาลแดงแล้ว ก็จะได้อีกอารมณ์นึง ซึ่งผู้ใหญ่หลายๆท่านน่าจะถูกใจกันครับ

โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นไอเดียการแต่งบ้านโมเดิร์นๆด้วยสีน้ำตาลแดงแบบนี้แล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาเล่าให้ฟังกันได้เลยครับ ส่วนไอเดียแต่งบ้านสวยๆ ลองดูที่นี้ต่อเลย [ห้องนั่งเล่นน่าอยู่ พร้อมระแนงไม้]
Advertisements