30 แบบห้องนั่งเล่นสวยๆ ทั้งดูโมเดิร์นและน่าอยู่ มาดูไอเดียกัน


แค่ให้เลือกว่าเที่ยงนี้จะกินอะไรดี หลายๆคน(ผมด้วย)ยังคิดไม่ค่อยจะออกเลย! แล้วถ้าจะให้ดูแบบห้องนั่งเล่นสวยๆที่ตอบโจทย์แฟนและตอบโจทย์ตัวได้ เห็นทีคงต้องหาแบบห้องนั่งเล่นที่เหมือนเมนูอาหาร... คือ มีรูปมาให้ชี้ๆเลย ฮ่าๆๆๆๆๆ ดังนั้นวันนี้ผมเลยรวบรวมแบบห้องนั่งเล่นสวยๆมาฝากเพื่อนๆกันครับ มาชมกันเลย

30 แบบห้องนั่งเล่นสวยๆ ทั้งดูโมเดิร์นและน่าอยู่ มาดูไอเดียกัน
สำหรับไอเดียการแต่งห้องนั่งเล่นในครั้งนี้ก็จะมีทั้งแบบที่โมเดิร์นพร้อมบรรยากาศผ่อนคลาย น่าอยู่ และแบบที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว เก๋ไม่ซ้ำใคร ซึ่งแน่นอนว่าผมพยายามจะหาห้องนั่งเล่นในหลายโทนสีมาให้เพื่อนๆดูเป็นตัวอย่างกันครับ ลองมาดูกันดีกว่าครับว่าจะมีแบบไหนบ้างที่ถูกใจ

คำแนะนำ - ถ้าเราเจอแบบที่ถูกใจก็เซฟเก็บไว้ครับ เวลาที่ไปซื้อของก็เปิดรูปให้พนักงานขายดู แล้วเขาจะพยายามหาแบบที่ใกล้เคียงกันมาได้ หรือเขาจะได้เข้าใจสไตล์ความชอบของเราครับ แต่ถ้าพนักงานเขาไม่สนใจ แนะนำให้สะบัดบ๊อบแล้วเดินไปเข้าร้านอื่นครับ ฮ่าๆๆๆๆๆๆโดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นแบบห้องนั่งเล่นสวยๆในครั้งนี้แล้ว มีแบบห้องไหนที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้างไหนครับ มาบอกกันได้เลยครับ ส่วนไอเดียห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมที่วางทีวีด้วย ลองดูที่นี้ครับ [19 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นโมเดิร์น]
Advertisements