ไอเดียแต่งผนังห้องนอนลูก ให้น่ารัก สวยใสสมวัยเด็กๆ


ผนังในห้องนอนลูกๆนั้น จะเป็นสีขาวสะอาดไปตลอดคงเป็นเรื่องที่เป็นไปยาก... เพราะเจ้าลูกตัวน้อยมักจะหาช่วงเวลาที่พ่อแม่เผลอแล้วไปขีดๆเขียนๆ แสดงฝีมือวิชาศิลปะแน่นอน! ดังนั้นผมเองก็ต้องอยากหาวิธีแก้ไขกำแพงที่ถูกลูกๆเขียนกลับมาให้ดูดีว่าจะมีวิธีไหนบ้าง ซึ่งวันนี้ผมไปเจอไอเดียดีๆในการแต่งผนังห้องนอนเด็กๆมาฝากเพื่อนๆกันครับ ลองไปดูกันเลย

ไอเดียแต่งผนังห้องนอนลูก ให้น่ารัก สวยใสสมวัยเด็กๆ
ถ้าลูกขีดๆเขียนๆผนังห้องแล้วการทาสีใหม่ทับลงไปเลย อาจจะเป็นวิธีการแก้ที่ไม่ค่อยดีนักถ้าหากว่าลูกของคุณยังไม่โต เผลอแป๊ปๆลูกๆคนดีก็กลับไปเขียนใหม่อีกรอบ ดังนั้นวิธีที่ง่ายและสะดวกกว่าการทาสีก็คือ การติดสติกเตอร์แต่งผนังนั้นเอง ซึ่งเดี๋ยวนี้สติกเกอร์แต่งผนังหาซื้อได้ง่ายมากๆ มีขายตามห้างฯแล้ว แถมในเน็ตก็มีให้ลายสวยๆเลือกซื้อกันมากมาย ซึ่งวันนี้ผมเองก็พยายามนั่งหาไอเดียในการแต่งผนังห้องลูกด้วยสติกเกอร์สวยๆ และอันที่ผมถูกใจมากๆก็คือ สติกเกอร์แบบที่ให้ลูกเขียนเล่นบนกำแพงได้ครับ ลองดูกันอันนี้เป็นสติกเกอร์ลายต่างๆ เขียนเล่นไม่ได้เหมือนแบบด้านบนเนอะ แต่ลายมันก็น่ารักดี ลูกๆน่าจะชอบกัน


โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นลายสติกเกอร์แต่งผนังห้องนอนเด็กสวยๆแบบนี้แล้วไป ลองดูไอเดียเตียงนอนเก๋ๆของลูกต่อได้ที่นี้เลย [แบบเตียงสองชั้น พร้อมสไลด์เดอร์]
Advertisements