แต่งบ้านโทนสีครีมสุดสวย ในบรรยากาศผ่อนคลาย


การแต่งบ้านหรือการแต่งห้องนอนเพื่อให้ได้บรรยากาศที่ชวนผ่อนคลายนั้น มักจะนำมาจับคู่กับโทนสีเย็นๆที่ดูแล้วช่วยให้สบายตา ซึ่งไอเดียการแต่งบ้านในวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปชมบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลายภายในบ้านหลังนึง ที่ดูแล้วน่าอยู่มากๆเลยครับ

แต่งบ้านโทนสีครีมสุดสวย ในบรรยากาศผ่อนคลาย
สิ่งที่ทำให้บรรยากาศภายในบ้านหลังนี้ดูน่าพักผ่อน เกิดมาจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดูคลาสสิค สีของผนังบ้าน และพื้นที่ไม้ลายสวยๆที่ดูแล้วมีมนต์ขลังอยู่ในตัว โดยห้องที่ผมถูกใจเป็นพิเศษเลยก็คือ ห้องนอน เพราะว่าเมื่อเราเปิดประตูห้องนอนเข้ามา ก็จะพบกับการออกแบบพื้นต่างระดับ ทำให้เราต้องเดินลงบันไดไม้สุดคลาสสิคที่จะไปถึงเตียงนอน และที่ผนังหัวเตียงก็มีวอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้สวยๆ ที่ดูแล้วช่วยให้เราผ่อนคลายจากความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าได้ไม่ยากเลยครับ
ส่วนภายห้องครัว กับห้องนั่งเล่นก็ตกแต่งมาในสไตล์เดียวกัน คือ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนมาก ซึ่งตู้ครัวที่ออกแบบมาดูคลาสสิคแบบนี้ ตอนนี้ก็หาซื้อได้ค่อนข้างยากแล้วครับ แต่ดูแล้วรู้สึกน่าอยู่ น่าใช้งานมากๆเลยครับ (ถ้าใครรู้ว่าที่ไหนมีขายเยอะๆ ก็มาบอกกันได้เลยครับ)


โดย buildsweethome.blogspot.com
ชมบรรยากาศที่น่าอยู่ภายในบ้านหลังนี้กันไปแล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้เลยครับ ส่วนไอเดียแต่งบ้านให้น่าอยู่แบบนี้ ไปดูกันได้ที่นี้เลย [ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้]
Advertisements