16 แบบห้องน้ำโมเดิร์น สวยๆ โดนใจ


สำหรับบางคนแล้ว ห้องน้ำคือห้องที่พร้อมจะลงทุน ลงเงินกันอย่างเต็มที่ เพราะห้องน้ำไม่เป็นแค่สถานที่ทำความสะอาดร่างกาย แต่หากยังเป็นที่นั่งเล่นมือถืออีกด้วย! หรือไม่จริง ฮ่าๆๆๆๆๆ ดังนั้นวันนี้เรามาดูแบบห้องน้ำสวยๆในสไตล์โมเดิร์นกันดีกว่าครับ

16 แบบห้องน้ำโมเดิร์น สวยๆ โดนใจ
การเลือกแบบห้องน้ำให้สวยโดนใจ นอกจากสีสันของห้องน้ำแล้ว เราก็ต้องคิดถึงลักษณะการใช้งานของเราด้วยน่ะครับ ยกตัวอย่างเช่น หลายๆคนที่ชอบนั่งเล่นมือถือในห้องน้ำนานๆ แบบนี้ก็ต้องเลือกโถส้วมที่มีฝารองนั่งทรงรี ซึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่าแบบทรงกลม ทำให้นั่งสบายกว่า

อีกตัวอย่างก็คือ ห้องน้ำติดห้องนอน แล้วทีนี้คุณเป็นคนหลับยากแต่ตื่นง่าย แบบนี้ก็ต้องเลือกสุขภัณฑ์ที่เงียบในเวลาที่กดน้ำ และติดตั้งในตำแหน่งที่ห่างจากห้องนอน เป็นต้นครับ ทีนี้เราไปดูแบบห้องน้ำเลยดีกว่าครับ


แบบห้องน้ำที่ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลายก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกับห้องน้ำในสไตล์โมเดิร์นครับขอขอบคุณที่มารูปห้องน้ำสุดสวย โมเดิร์นๆ ในครั้งนี้จาก Lizzie Benton via Flickr(CC BY 2.0)
โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นแบบห้องน้ำสวยๆกันไปเป็นสิบๆแบบแล้ว เพื่อนๆถูกใจแบบไหนบ้างไหมครับ ส่วนการเลือกสีห้องน้ำ ลองดูกันที่นี้เลย [ห้องน้ำสีอะไรดี]
Advertisements