ไอเดียแต่งบ้านน่าอยู่ ด้วยกำแพงหินสวยๆ ผนังอิฐสุดโมเดิร์น


การแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นนั้น เพื่อนๆคงจะได้เห็นไอเดียการแต่งมาแล้วมากมาย ซึ่งส่วนมากก็มักจะเป็นการเลือกใช้ผนังในโทนสีอ่อนๆหรือไม่ก็ติดวอลเปเปอร์ แต่ทว่าในวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆมาดูอีกไอเดียในการแต่งบ้านครับ ซึ่งเราจะแต่งกำแพงบ้านด้วยหินสวยๆ แถมยังทำได้ทั้งภายในและภายนอกตัวบ้านอีกด้วยครับ มาดูไอเดียกันเลย

ไอเดียแต่งบ้านน่าอยู่ ด้วยกำแพงหินสวยๆ ผนังอิฐสุดโมเดิร์น
ถึงแม้ตัวบ้านในครั้งนี้จะออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น แต่ว่ากำแพงหินด้านนอกตัวบ้านก็ดูสวย เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับตัวบ้านในสไตล์โมเดิร์น แถมยังให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย โดยส่วนตัวแล้วผมก็ชอบกำแพงก้อนหินแบบนี้เหมือนกันครับ เพราะว่าเราไม่จำเป็นไปทาสีกำแพง แถมยังได้ความสีสันตามธรรมชาติที่คงทนไปได้อีกเป็นสิบๆปีอีกด้วยครับ

ที่ภายในตัวบ้านก็ยังคงเลือกใช้ความสวยงามของก้อนหินสวยๆมาแต่งผนังเหมือนกัน และเนื่องจากตัวก้อนหินหรือผนังอิฐพวกนี้ จะทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศจากธรรมชาติได้ง่าย เลยทำให้ห้องนั่งเล่นในสไตล์โมเดิร์น รู้สึกผ่อนคลายและน่าอยู่เพิ่มขึ้นอีกครับ
โดย buildsweethome.blogspot.com
ไอเดียการแต่งบ้านด้วยก้อนหินสวยๆในครั้งนี้เป็นผลงานการออกแบบจากคุณ Marcio Kogan ครับ แล้วเพื่อนๆล่ะครับ ชมการแต่งบ้านหลังนี้แล้ว มีความรู้สึกอย่างไรกันบ้าง มาเล่าให้ฟังกันได้เลย ส่วนไอเดียแต่งบ้านสวยๆ ดูบ้านหลังนี้กันต่อเลยดีกว่า [แต่งห้องนั่งเล่นปูนเปลือยให้โมเดิร์น]
Advertisements