แบบบ้านโมเดิร์นสุดสวย นุ่มนวล อ่อนหวาน น่าอยู่


บ้านในสไตล์โมเดิร์นเดี๋ยวนี้มักจะมีเส้นสายที่เรียบง่าย จนบางครั้งหลายๆคนก็รู้สึกว่าบ้านดูเรียบง่ายและเหมือนๆกับบ้านหลังอื่นๆมากเกินไป ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูแบบบ้านโมเดิร์นสวยๆหลังนี้กันดีกว่าครับ มาดูกันว่าแบบบ้านโมเดิร์นๆเราก็สามารถออกแบบให้มีเส้นสายที่ดูเรียบง่ายและนุ่มนวลมีเสน่ห์ไปพร้อมๆกันได้

แบบบ้านโมเดิร์นสุดสวย นุ่มนวล อ่อนหวาน น่าอยู่
ตอนแรกที่เห็นแบบบ้านหลังนี้ก็สัมผัสได้ถึงการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น แต่ในขณะเดียวกันเส้นสายของตัวบ้านที่โค้งมนและเรียบง่ายนั้นก็ทำให้รู้สึกถึงความอ่อนโยน มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และสิ่งที่ผมชอบมากสำหรับแบบบ้านหลังนี้ก็คือ ความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ซึ่งจะเห็นได้จากกำแพงที่ปิดทึบ แต่แนวระแนงไม้ที่ช่วยบังสายตา ไม่ให้มองเห็นภายในตัวบ้านได้มากจนเกินไป แต่พร้อมๆกันก็ยังโชว์รูปทรงที่สวยงามของตัวบ้านให้เห็นจากภายนอกได้อยู่บรรยากาศการตกแต่งภายในตัวบ้านจะเน้นโทนสีขาว ซึ่งยิ่งทำให้ข้างบ้านดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นไปอีกผนังสีขาวกับพื้นไม้ก็เข้ากันเป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้บรรยากาศในบ้านรู้สึกอบอุ่น น่าอยู่มากขึ้นด้วย

โดย buildsweethome.blogspot.com
เห็นแบบบ้านโมเดิร์นสวยๆและไอเดียการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้แล้ว เพื่อนๆมีความรู้สึกอย่างไรมาเล่าให้ฟังกันได้เลยครับ ส่วนไอเดียแบบบ้านสวยๆ ลองมาดูบ้านนี้กันต่อเลย [แบบบ้าน 2 ชั้นน่าอยู่และหรูหรามากๆ]
Advertisements